Xin chào bạn – Khách hàng của Tâm Nam Audio.

Lời đầu tiên, cho phép Tâm Nam được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Tâm Nam Audio là tên gọi xuất phát từ Mr. Quân 2011_Admin trong diễn đàn “Nâng cấp amply Karaoke” từ những năm 2011. Từng là một thành viên có niềm đam mê cháy bỏng với âm thanh, Quân 2011 đã cho ra mắt thị trường một vài sản phẩm để những người có chung đam mê trải nghiệm cũng như nâng cấp dàn karaoke của gia đình mình như: Mạch công suất dựa trên nguyên lý của amply Janguar 203III, mạch Echo 50195 + hiệu ứng 3D, mạch music, mạch master…..

Sau một thời gian đưa ra sản phẩm của chính mình đã được Quý khách hàng đón nhận rất tích cực. Quân 2011 cùng với anh Hà Văn Mới đã cùng phát triển những sản phẩm mới để đưa ra thị trường lấy tên thương hiệu là Tâm Nam. Tiêu biểu như một vài sản phẩm sau: Bo Echo Reverb, Bo Reverb, Bo chống Hú FBX 2019, Bo Chống Hú FBX Kèm Reverb năm 2020,…

Với niềm đam mê âm thanh cháy bỏng, chúng tôi sẽ đem đến cho các Bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, ưu việt nhất và đặc biệt là chế độ bảo hành tốt nhất tại Việt Nam. Những sản phẩm của chính người Việt sản xuất cho người Việt !!!

Hãy đến với Tâm Nam Audio để trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, những công nghệ mới nhất năm 2020 cho dàn âm thanh của gia đình mình.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin

Hà Văn Mới