Mạch Chống Hú FBX Có Reverb Kèm Theo Mới Nhất 2020

Tâm Nam Audio trân trọng giới thiệu với toàn thể Quý vị về một sản phẩm mới sau hơn 1 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm: Đó là Mạch Chống Hú FBX 2020. – Sản phẩm độc quyền và duy nhất tại Việt Nam.

Mạch chống hú FBX Có Reverb của Tâm Nam Audio

Video ra mắt sản phẩm Mạch chống Hú có reverb năm 2020

Như Quý khách đã biết, trong năm 2018 chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm chống hú FBX ver 01. Sản phẩm đã được mọi người đón nhận rất tích cực.
Mạch chống hú FBX phiên bản cũ năm 2018
Để thay lời cảm ơn đến Quý khách, Tâm Nam đã cho ra mắt sản phẩm chống hú FBX có Reverb kèm theo. Với những cải tiến và tính năng vượt trội mà chúng tôi đã rất tâm huyết trong Mạch FBX này.
I. Các tính năng trên Mạch chống hú FBX:
 1. Tích hợp 4 chế độ FBX
 Mạch chống hú FBX này được chúng tôi tích hợp 4 chế độ chống hú. Điều này sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho Quý khách khi lắp ráp cho bộ Karaoke của mình. Để làm sao khả năng chống hú hiệu quả nhất mà chất âm cũng hay nhất. Quý khách lưu ý, có 4 chế độ chống hú không đồng nghĩa với việc chế độ 1,2 chống hú kém hơn hay nhiều hơn chế độ chống hú 3,4 mà tùy thuộc vào phòng âm, bộ dàn, thẩm âm …. của Quý khách để chọn chế độ tốt nhất.
Sản phẩm được tích hợp 4 chế độ chống hú
  2. Hoạt động bằng phần mềm
  Mạch chống hú FBX 2020 hoạt động bằng phần mềm – khác với các phiên bản chống hú khác hoạt động bằng phần cứng dựa trên nguyên lý dịch tần. Nên mạch chống hú FBX 2020 cho khả năng cắt hú tốt hơn, ngọt hơn và tiếng ca chuẩn xác hơn. Khắc phục hoàn toàn vấn đề run tiếng,… so với phiên bản cũ.
Mạch làm việc bằng phần mềm và có nhớ chương trình
  3. Tính năng nhớ chương trình
   Mạch chống hú FBX 2020 sẽ có tính năng nhớ chương trình. Tức là: Khi Quý khách chọn chế độ chống hú nào thì sau khi cắt nguồn điện, hoặc tắt thiết bị … Sau khi bật lại nguồn, mạch FBX vẫn hoạt động ở chế độ chống hú đó. Do đó, chúng ta chỉ cần chỉnh duy nhất một lần mà không phải can thiệp lại khi mất nguồn điện
  4. Sử dụng nguồn điện DC đơn
    Mạch FBX 2020 sẽ sử dụng nguồn điện DC ( nguồn đơn) từ 5 – 15V. Khác với phiên bản chống hú cũ dùng nguồn điện đối xứng. Do đó mạch có thể tương thích với tất cả các sản phẩm hỗ trợ karaoke như Amply, mixer, và đặc biệt là loa kéo…  Không cần mất tiền mua thêm mạch chuyển đổi nguồn đơn sang nguồn đối xứng.
Mạch sử dụng nguồn đơn DC từ 5-15V
  5. Tích hợp Reverb DSP
    Đây có lẽ là tính năng được nhiều người mong chờ nhất đó chính là Reverb đã được chúng tôi tích hợp trên Mạch chống hú FBX năm 2020 này. Quả thật, đây là một tính năng hết sức tuyệt vời phải không Quý vị. Việc sử dụng reverb trên bo chống hú FBX hay không hoàn toàn do Quý khách vì chúng tôi đã gắn 1 công tắc Bật/ Tắt trên mạch.
Reverb được tích hợp trên mạch chống hú FBX 2020
Để hiểu chi tiết và rõ ràng hơn cùng với cách đấu nối. Quý khách có thể xem hết trong Video.
Sản phẩm được bảo hành trong vòng 6 tháng.

Hướng dẫn đấu bo chống hú

Hướng dẫn đấu nối bo chống hú cho Amply Karaoke – Loa kéo

Một số hình Ảnh thực tế nâng cấp cho Amply Karaoke – Mixer – Loa kéo – Vang cơ:
Mạch chống hú FBX
Mạch chống hú FBX lắp cho Amply
Mạch chống hú FBX\
Mạch chống hú FBX lắp cho vang cơ
Mạch chống hú FBX
Mạch chống hú FBX lắp cho vang cơ NEX

Mạch chống hú FBX

Mạch chống hú lắp cho Vang cơ
Mạch chống hú
Mạch chống hú FBX lắp cho loa kéo
Mọi chi tiết thắc mắc cũng như góp ý của quý khách xin vui lòng liên hệ:
Kỹ thuật: A Quân – 0904.224.277 – Tel/Zalo
Bán hàng: A Mới – 0965.870.540 – Tel/ Zalo/Facebook/Youtobe…
Kênh bán hàng Sendo:
Kênh bán hàng Shopee:

 

Trả lời

Hotline: 0965.870.540
Chat Zalo
Gọi: 0965.870.540